“พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งตัวที่ 80 “บี้ เดอะสตาร์” นักร้องป๊อปสตาร์คนแรกของไทย บนพรมแดงฮอลลีวู้ด

ยกให้เป็นปีทองของ หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ “บี้ เดอะสตาร์” ที่นอกจากจะกวาดรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมจากหลากหลายเวทีมาครองแล้ว หนุ่มบี้ ยังได้รับเกียรติจากพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สุดยอดพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เชิญเป็นแบบปั้นหุ่นขี้ผึ้งนักร้องป๊อปสตาร์คนแรกของไทยที่ได้ยืนบนพรมแดงเคียงคู่เหล่าซูเปอร์สตาร์ระดับฮอลลีวู้ดเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับนับพันที่มายืนรอต้อนรับสุดยอดศิลปินคนโปรด เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2554 ที่ผ่านมา ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ  ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

ก่อนเริ่มงานได้มีการร่วมสนุกทายผลการโพสท่าหุ่นขี้ผึ้งของหนุ่มบี้ ซึ่งหนุ่มบี้จะจับรายชื่อผู้โชคดี 4 ท่าน จากรายชื่อผู้ร่วมสนุกที่ทายผลถูกต้อง และ 4 ท่านผู้โชคดี จะได้เข้าร่วมเปิดตัว หุ่นขี้ผึ้งของบี้ พร้อมกับบี้อย่างใกล้ชิด และรับรางวัลสุดพิเศษจากบี้ เพียง 4 ชิ้นเท่านั้น

เปิดงานด้วยเพลงหวานๆ ซึ้งๆ จากซิงเกิ้ลล่าสุดของบี้ อย่าง “รักนะคะ” แฟนคลับที่รักบี้ ร้องตามได้อย่างพร้อมเพรียง ในงานนี้ได้พิธีกรอารมณ์ดี ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ  มาสร้างความสนุกสานให้กับงานนี้ได้เป็นอย่างดี  ซักถามเกี่ยวกับหุ่นขี้ผึ้ง บี้ เดอะสตาร์ ที่มาก่อนที่จะได้มาเป็นหุ่นขี้ผึ้ง ซึ่งหุ่นขี้ผึ้งนี้มีระยะเวลาการทำยาวนานถึงครึ่งปี ตั้งแต่การเริ่มวัดตัว ทุกอย่างต้องเป็นไปอย่างรอบคอบ ละเอียดมาก ทั้งสีตา สีผม หรือสีผิวใช้เวลานานมากจริงๆ และมีมูลค่ามากถึง 8 ล้านบาท หนุ่มบี้ยังหยอดมุกที่ว่า ตัวเองหัวล้านตรงไหนบ้าง หุ่นที่ออกมาก็เป็นอย่างนั้น เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนที่มาให้กำลังใจได้อย่างมาก และหนุ่มบี้ ได้เผยถึงความรู้สึกตื้นตันใจว่า “ไม่คาดฝัน มาก่อนว่าจะได้รับเกียรติให้เป็นแบบปั้นหุ่นในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดาม ทุสโซเพราะหุ่นแต่ละตัวในนี้ มีแต่คนที่มีชื่อเสียงระดับโลกทั้งนั้น รู้สึกดีใจและภูมิใจมากครับ เพราะว่าทุกวันนี้ผมเองไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดังหรือคนเก่งอะไร รู้แต่เพียงว่าเรามีหน้าที่ของเราที่ต้องทํา และตั้งใจทําอย่างเต็มความสามารถและดีที่สุดเท่าที่เราจะทําได้ เท่านั้นเองครับ”

หลังจากเสร็จจากการพูดคุย หนุ่มบี้ก็พาเหล่าสื่อมวลชนและแฟนคลับผู้โชคดี 4 ท่านเข้าไปยังด้านในพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ เพื่อเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง บี้ เดอะสตาร์ หุ่นขี้ผึ้งตัวที่ 80 อย่างเป็นทางการ

ร่วมกระทบไหล่ “บี้ เดอะสตาร์” พร้อมสัมผัสประสบการณ์อินเทอร์แอ็คทีฟกับบรรดาซูเปอร์สตาร์คนโปรดได้แล้ววันนี้ ที่ “พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ” ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่…แฟนๆหนุ่มบี้อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นต่อไปของมาดามทุสโซได้ที www.madametussauds.com/bangkok สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-6580060

 

Credit:http://www.talkertain.com/2011/04/02/bie_madame/

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s