“บี้-แกรนด์” สุดปลื้ม!! แฟนละคร “แดนมังกร” ต้อนรับอบอุ่น

         หลังจากละคร “ดอกรักริมทาง” และ “อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า” ของ “เอ็กแซ็กท์” ได้ไปออกอากาศที่สถานีโทรทัศน์อัน ฮุย เว่ย ซื่อ ของประเทศจีน ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากถึงขนาดโกยเรตติ้งถล่มทลายมาแล้ว งานนี้ทางสถานีอัน ฮุย เว่ย ซื่อ และ บริษัท Artop International Media จึงได้เชิญหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว และสาวแกรนด์-พรรณวรท เดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดพบปะบรรดาคลับและแฟนละคร พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ก่อนจะไปบันทึกเทปรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ชื่อดัง “มีนัดกับ หลู่ หวี้” ที่ปักกิ่งสตูดิโอ เมื่อวันที่ 7-11 เม.ย ที่ผ่านมา ซึ่งการไปครั้งนี้นอกจากจะมีแฟนๆ ทั้งชาวจีนและชาวไทยมาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่ไปถึงสนามบินแล้ว บี้,แกรนด์ ยังได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ อินเตอร์เนตและโทรทัศน์กว่า 50 แห่งทั่วประเทศจีน อยากรู้ทั้ง 2 คนจะประทับใจกับการต้อนรับของแฟนๆ ชาวจีนขนาดไหน? ไปฟังกัน

          บี้เปิดฉากเล่าก่อนว่า “ดีใจมากครับ บี้ไม่คิดมาก่อนนะว่าจะมีแฟนคลับชาวจีนมาให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ เห็นได้จากวันแรกที่เดินทางไปถึงสนามบิน ก็มีแฟนคลับชาวจีนร้อยกว่าคนมารอต้อนรับ รวมถึงแฟนคลับคนไทยที่บินตามไปรอรับบี้ด้วย มีทั้งชูป้ายไฟ& nbsp; ป้ายผ้า แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยครับ ตอนไปร่วมงานมีตแอนด์กรี๊ดและอัดรายการ ก็มีแฟนคลับมาร่วมงานเต็มสตูดิโอเลย ทุกคนเตรียมของขวัญมาให้บี้ด้วย บี้ก็ได้นำเพลงเพราะๆ ไปร้องให้พวกเค้าฟัง คือ “I Need Somebody” , “จังหวะหัวใจ” และ “เผลอรักหมดใจ” ซึ่งเพลงนี้บี้ทำเซอร์ไพร์สร้องบางท่อนเป็นภาษาจีนด้วย ทุกคนชอบมากปรบมือให้ดังลั่นสตูฯ เลย แต่ที่บี้เซอร์ไพร์สกว่าคือทุกคนร้องเพลงบี้ได้หมด ปลื้มสุดๆ เลยครับ ที่สำคัญสื่อมวลชนที่นู่นก็ให้การต้อนรับบี้เป็นอย่างดีด้วย เป็นการเดินทางไปประเทศจีนครั้งแรกที่สนุกและประทับใจมากครับ”

          แกรนด์เสริมว่า “รู้สึกปลื้มมากๆ ค่ะ แกรนด์ไม่อยากจะเชื่อว่าละครของเราทั้งคู่จะดังขนาดนี้ แต่พอมาเห็นแฟนละครจำนวนมากมารอต้อนรับ แล้วก็ตามเราไปทุกที่ โดยเฉพาะวันงานมีตแอนด์กรี๊ดทุกคนมาต่อคิวถ่ายรูปขอลายเซ็นต์ยาวเหยียด แถมเอาของขวัญมาให้อีก ประทับใจมากค่ะ แกรนด์เองก็เอาเพลง “เธอเป็นแฟนฉันนะ” กับ “เพลงสะกดใจ” ไปโชว์ด้วย ก็มีหลายคนลุกขึ้นมาเต้นตามแกรนด์ได้นะคะ แล้วตอนที่เราเปิดให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก็มีสื่อมาทำข่าวเยอะมาก เราทั้งคู่ก็เลยถือโอกาสโปรโมตละครมิวสิคัลออนทีวีเรื่อง “ข้ามเวลาหารัก” ด้วย เพราะเรื่องนี้มีคิวที่จะนำมาออนแอร์ที่ประเทศจีนเร็วๆ นี้ค่ะ”

Clip:Bie, Grand – หลังกลับจากจีน @ Ent. Update [2011.04.12]

ขอบคุณคลิปจาก BieFansChaNNeL
Credit:http://www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=74FB7DF1DBAAA9BE091850AED5263245&sec=entertain

Advertisements

One thought on ““บี้-แกรนด์” สุดปลื้ม!! แฟนละคร “แดนมังกร” ต้อนรับอบอุ่น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s